Xin chào các bạn. Mình nghĩ là dạo này có rất nhiều người chịu gánh nặng tiền thuê nhà và tiền thuê nhà. Tôi không thể không nghĩ đến việc cho vay bất động sản nếu phải chuyển nhà gấp hoặc phải độc lập trong khoảnh khắc không lường trước được. Tôi có một sản phẩm của Kakao Bank để giới thiệu cho các bạn. Vì vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về điều kiện và tư cách cho vay tiền đặt cọc của Kakao Bank.
Đây là ngân hàng chuyên về internet được thành lập sau Ngân hàng K, vốn là ngân hàng internet tiêu biểu. Mặc dù tôi không kinh doanh chi nhánh nhưng tôi có thể thực hiện tất cả các công việc ngân hàng thông thường trực tuyến và cho vay. Vì có thể nhập và rút tiền mà không tốn phí nên đang nhận được sự yêu thích của nhiều người sử dụng. Nhược điểm của nó là không thể sử dụng thẻ giao thông và thanh toán ở nước ngoài. Nếu loại trừ hai nhược điểm này thì ai cũng có thể mở cửa nếu có điện thoại của mình.

Khoản vay tiền đặt cọc tiền thuế tháng trước của Kakao Bank là gì?

Trước khi tìm hiểu về điều kiện cho vay tiền đặt cọc hàng tháng của Kakao Bank, khoản vay này có thể được chia thành các khoản vay thông thường và thanh niên. Đúng là cả hai sản phẩm đều được xuất hiện với mục đích cho vay tiền thuê nhà và tiền thuê nhà hàng tháng, nhưng so với thanh niên thì mức thu nhập bình thường cao hơn một chút và giới hạn tuổi tác được mở rộng rộng rộng hơn người Hàn Quốc trên 19 tuổi. Ngoài ra, đối với những người trẻ tuổi, so với những người bình thường phải có thu nhập thì có thể sử dụng những người không có thu nhập.

Điều kiện cho vay tiền đặt cọc tiền thuế tháng trước của Kakao Bank

1. Đối tượng cho vay

① Loại hình thông thường (Cho vay tiền đặt cọc thuế tháng trước)


– Phải là người Hàn Quốc đã qua 19 tuổi.

– Bạn phải là một nhân viên hoặc một doanh nghiệp 비대면폰테크 đang làm việc tại nơi làm việc hiện tại trong hơn một

– Không được sở hữu nhà ở mà cả vợ chồng đều có

– Trường hợp vợ chồng sở hữu nhà cửa thì thu nhập hàng năm phải dưới 100 triệu won và giá nhà mà họ sở hữu không được vượt quá 900 triệu won.

– Sau ngày 10 tháng 7 năm 2020, nếu bạn đã thuê một căn hộ có giá hơn 300 triệu won trong khu vực đầu cơ hoặc trong khu vực quá nóng đầu cơ thì bạn sẽ bị loại khỏi đối tượng.


② Hình mẫu thanh niên (Ganh niên cho vay tiền đặt cọc tiền thuế trước tháng)


– Phải là người dân Hàn Quốc từ 19 tuổi trở lên đến 34 tuổi.

– Có thể là người lao động, người kinh doanh hoặc người không có việc làm.

– Không được sở hữu ngôi nhà mà cả vợ chồng đều sở hữu.

– Đối với những người đã kết hôn, thu nhập không được vượt quá 70 triệu won, bao gồm cả bạn đời.2. Ngôi nhà đối tượng

Nếu là nhà ở bản sao đăng ký thì tất cả đều nằm trong nhà ở đối tượng. Ở đây bao gồm tất cả mọi thứ như căn hộ chung cư, nhà liền kề, nhà ở đa thế hệ và văn phòng dùng trong nhà ở.

Điều kiện cho vay tiền đặt cọc tiền thuế tháng trước của Kakao Bank

Nếu vậy, chúng ta sẽ tìm hiểu về điều kiện cho vay tiền bảo lãnh tiền tháng của Ngân hàng Kakao như giới hạn cho vay và lãi suất.


1. Giới hạn cho vay

Giới hạn cho vay cũng được chia thành các loại thanh niên và loại hình bình thường có thể đạt mức 80% tiền đặt cọc và tối đa 22 triệu won. Hình phạt thanh niên có thể lên đến 90% tiền đặt cọc và tổng giới hạn cho vay là 70 triệu won. Giới hạn cho vay có thể được xác định khác nhau tùy thuộc vào mức độ tín dụng của bản thân và các yêu cầu khác.

2. Lãi suất cho vay

Lãi suất cho vay kết hợp lãi suất cơ bản và lãi suất gia tăng, sau đó được tính là lãi suất hạn chế, và lãi suất cho vay này cũng được áp dụng khác nhau giữa lãi suất bình thường và lãi suất thanh niên.


① Loại hình chung: thấp nhất 2,027% mỗi năm – tối đa 3,412% mỗi năm

② Thanh niên: thấp nhất là 1.871% – tối đa 2,01% mỗi năm


3. Lãi suất quá hạn

Nếu không được hoàn trả bình thường thì lãi suất nợ quá hạn sẽ được áp dụng. Nếu lãi suất trên 15% một năm thì lãi suất nợ quá hạn sẽ được áp dụng.

4. Thời gian cho vay và phương pháp hoàn trả nợ

Thời hạn cho vay có thể sử dụng từ 1 đến 3 năm. Thời hạn sử dụng chỉ trả lãi suất và hoàn trả toàn số tiền còn lại khi đến hạn. Tuy nhiên, vì không có phí thanh toán trước nên có lợi thế là bạn có thể trả lại bất cứ lúc nào bạn muốn nếu bạn có tiền cổ trong quá trình sử dụng.


5 . Gia hạn cho vay

① Loại hình chung: Tất cả người sử dụng có thể gia hạn khoản vay

② Hình mẫu thanh niên

– Trường hợp dưới 34 tuổi thì có thể gia hạn trong vòng 3 năm tùy thuộc vào thời gian hợp đồng.

– Trường hợp trên 35 tuổi thì có thể gia hạn 1 lần trong vòng 3 năm tùy thuộc vào thời gian hợp đồng.
Vậy là hôm nay chúng ta đã dành thời gian để tìm hiểu về điều kiện và điều kiện cho vay tiền đặt cọc của Kakao Bank.

Trong trường hợp người đã kết hôn, thu nhập từ 70 triệu won trở lên, bao gồm cả vợ hoạ

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다