Từ hôm qua thời tiết đã xuống âm độ nên cuối tuần trước tôi đã đi mua áo phao mùa đông. Do virus Korona 19, các cửa hàng bách hóa và đường phố ít đông đúc hơn trước đây. Tôi hy vọng virus Corona sẽ sớm đến và số bệnh nhân sẽ giảm và những người khó khăn về kinh tế có thể tồn tại.

Tôi đã đến trung tâm thương mại và thấy một nhãn hiệu áo phao dài dành cho phụ nữ ở cửa hàng bách hóa cao cấp. Vì tôi thích Mont Clair nhất nên tôi đã mua một chiếc áo khoác padding của Mont Clair và các bạn của tôi đã mua một cái phù hợp với phong cách của họ. Tuy nhiên, giá của trung tâm thương mại và trung tâm biên tập quá khác nhau Dù có khác biệt về giá cả nhưng tôi đã mua ở trung tâm thương mại, và bạn tôi và tôi đã mua ở một cửa hàng biên tập rẻ tiền

Lần này tôi đã biết khi đi mua sắm với bạn bè, mặc dù cùng một bộ đồ nhưng mua quần áo cao cấp ở tiệm biên tập thì rẻ hơn nhiều. Và vì giá cả khác nhau tùy theo các cửa hàng biên tập, nếu bạn chọn quần áo hiệu mà bạn yêu thích khi mua sắm, tốt nhất là bạn nên đến các cửa hàng biên tập để so sánh giá cả và mua một chiếc áo.

Lần này ở Apgujeong có trung tâm thương mại Galleria, gần đó có nhiều cửa hàng biên tập cao cấp nên tôi đã đến Apgujeong. Cửa hàng biên tập mà tôi đã ghé thăm là 3 địa điểm như Wiblax, Wadrobe, cửa hàng đa dạng cao cấp, và tôi đã mua áo khoác dài mùa đông ở cửa hàng biên tập rẻ nhất.

Cửa hàng biên tập cao cấp không phải là rẻ nhất. Một số sản phẩm nào đó rẻ, một số sản phẩm nào đó rẻ, và một số sản phẩm nào đó có bảng giá thấp nên nếu bạn chọn sản phẩm nào mà bạn thích thì có thể mua với giá rẻ.

Padding là mặt hàng thiết kế hoàn hảo dành cho phụ nữ thích phong cách thanh lịch, phong cách và muốn tạo ra phong cách đô thị đặc biệt hơn. Đặc trưng của đai lưng của nút snap button mũ có viền lông cao cấp. Nó được hoàn thành với thông tin chi tiết chức năng để có thể đeo thoải mái và di chuyển tự do.

Đây là Moos Knuckle padding. Hãy xếp hàng bằng 레플리카 vải bộ nhớ vững chắc cho mưa và tuyết. Để ngăn gió mùa đông lạnh, có cảm giác rất tuyệt khi đi đến đầu gối. Nó tạo cảm giác tinh tế bằng cách sử dụng áo hoodie có thể tháo rời và polymer chống thấm nước để tạo cảm giác thực tế.

Đây là áo khoác lông ngực gấp đôi Yura. Áo khoác padding dài của bộ phận bảo vệ đầu gối có thể tháo rời. Bạn có thể tạo ra phong cách nữ tính nhấn mạnh vào khung kính bằng thắt lưng. Đây là một bộ áo khoác mùa đông kiểu đô thị không có sự khác biệt gì so với phong cách trang trọng nên có thể mặc ấm vào một ngày mùa đông lạnh lẽo lạnh lẽo.

Chúng tôi đã điều tra thương hiệu áo khoác phao dài dành cho phụ nữ mặc áo khoác phao cao cấp. Một chiếc áo khoác của Monticelli hoặc là một thương hiệu mà nhiều người mặc, nhưng áo khoác của Duvetica cũng là một thương hiệu nổi tiếng. Mỗi thương hiệu đều có phong cách khác nhau nên có thể mặc tùy theo phong cách của bạn

Áo phao nổi tiếng rất hợp với thời tiết lạnh

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다