Xin chào các bạn. Hôm nay là thứ sáu mà rất nhiều nhân viên văn phòng đang chờ đợi. Trường hợp của khu vực đô thị, chỉ còn 2 ngày nữa là đến giai đoạn 2.5 của Corona được giải quyết. Chính phủ vẫn chưa đưa ra lập trường cụ thể nào. Tôi thật sự mong rằng cuộc sống thường nhật của chúng tôi sẽ sớm quay trở lại. Tôi thường xuyên đến các cửa hàng mát xa sử dụng ngày nghỉ, vì tôi không thích mọi người đông đúc nên tôi thường sử dụng một cửa hàng một người. Vì vậy hôm nay chúng ta sẽ dành thời gian để tìm hiểu về cửa hàng 1 người mát xa Cheonan.

Cửa hàng 1 người mát xa Cheonan – hàng hiệu
Đầu tiên tôi sẽ giới thiệu cửa hàng 1 người Cheonan là hàng hiệu ở Doojungdong. Đây là một cửa hàng trị liệu chủ yếu tập trung vào mát xa Thụy Điển. Viện trưởng viện nữ Hàn Quốc đang cư trú nên có thể nhận được sự chăm sóc khá tốt. Có bãi đỗ xe chuyên dụng trong tòa nhà nên bạn có thể sử dụng mà không gặp bất tiện khi đến thăm.

Chương trình được chia thành 3 loại khóa học Thụy Điển. Khóa học A được ấn định với giá vừa phải là 130 nghìn won cho 70 phút, khóa học B là 150 nghìn won cho 90 phút, khóa học C là 200 nghìn won cho 110 phút. Thời gian kinh doanh là từ 11 giờ sáng đến 6 giờ sáng nên các bạn cũng có thể đến thăm vào đêm khuyaCửa hàng 1 người mát xa Cheonan – Face
Cửa hàng thứ hai tôi sẽ giới thiệu là Faith nằm ở Seongjeongdong, Cheonan. Đây cũng là cửa hàng trị liệu chuyên dụng mát xa Thụy Điển Cheonan. Có một viện trưởng thực lực đã hoàn thành khóa học trị liệu nói trên nên bạn có thể nhận được sự chăm sóc rất tốt. Nó nằm cách ngã tư mặt trại ngựa khoảng 1 phút đi bộ, vì vậy bạn có thể đến ngay lập tức và đỗ xe được nên bạn có thể đến thăm bằng xe cộ.

Khóa học được cấu tạo bởi một khóa học mát xa Thụy Điển, với giá 130 nghìn won 동탄건마 mỗi 90 phút, bạn có thể tận hưởng mát xa chất lượng cao. Thời gian làm việc là 24 giờ, vì vậy bạn có thể thoải mái đến thăm vào đêm khuya. Khi điện thoại di động bị tắt thì sẽ được nghỉ nên phải gọi điện thoại trước rồi mới đến.

Cửa hàng 1 người mát xa Cheonan – ITZY
Cuối cùng mình sẽ giới thiệu về shop 1 người ở Seongjeongdong, Cheonan. Đây là cửa hàng tập trung vào việc mát xa Thụy Điển và chăm sóc mắt. Nó đang chiếm được sự yêu thích của nhiều người với thiết bị tốt nhất và bầu không khí thoải mái. Viện trưởng người Hàn Quốc đã hoàn thành khóa học trị liệu toàn bộ có cư trú tại đây và được quản lý cao cấp. Vì có cơ sở đậu xe trong tòa nhà nên không có bất kỳ sự bất tiện nào để đến thăm.

Chương trình được chia làm hai loại liệu pháp chăm sóc Limp của Thụy Điển. Khóa học A bao gồm 100.000 won cho 60 phút và khóa học B bao gồm 130.000 won cho 90 phút. Thời gian kinh doanh là từ 10 giờ sáng đến 5 giờ sáng. Chúng tôi mở cửa 365 ngày một năm, vì vậy bạn có thể sử dụng ngày nghỉ để đến thăm.

Bạn có thể sử dụng xe cộ để đến thăm cũng không có gì bất tiện.

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다