Làm thế nào về khởi đầu? Cuối tuần trước, tôi đã đi với vợ cũ của tôi để có được massage để quản lý nước tốt nhất ở Gwanggyo.
Tôi nghĩ rằng tốt hơn là nên có một massage viết tay có thể được điều trị chuyên sâu hơn một chút vì vợ cũ của tôi bị mãn kinh, ngủ vào ban đêm, và có rất nhiều chuột trong bê.
Vào một ngày đặc biệt tốt đẹp, tôi đã đi xe buýt trước nhà tôi, và tôi đã ở Quảng trường Thế giới Gwanggyo Worldmark 71, người quản lý nước tốt nhất từng đến cùng một lúc.
Nội thất đơn giản, nhưng trước khi massage, có một cuộc tư vấn đơn giản với quầy hàng, một nơi yên tĩnh vì nó là một hệ thống đặt phòng, và chúng tôi cảm thấy tập trung vào chúng tôi. Nói chung, nó rẻ hơn nhiều để nhận được massage với giá của các thành viên hơn là massage.
Anh hỏi cô một cách cẩn thận nơi cô cảm thấy không thoải mái. Cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy đã có một đĩa cổ, mặc dù cô ấy chưa bao giờ biết. Mẹ tôi đã giải thích chi tiết về bệnh tật, vì vậy tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu quản lý toàn bộ cơ thể, vì vậy tôi đã chọn nó như một massage tay toàn thân.
Tôi theo anh ta đến người hướng dẫn và có ba phòng trong hành lang, và mẹ của bạn đã được mát xa trong phòng bên trong.
Trước khi tôi có được massage, thay quần áo trong phòng thay đồ và chuẩn bị massage! Tôi nhìn vào bên trong khi mẹ tôi thay quần áo.
Các phòng thứ ba, đầu tiên và thứ hai có nhiều massage nhất, và mỗi gối có một lớp phủ trang điểm, vì vậy những người trang điểm dường như dễ dàng đi xuống.
Trên một bức tường 수원스웨디시 của phòng để massage, có một biểu đồ mà mẹ tôi đã tham khảo ý kiến.
Mẹ tôi, người đã thay quần áo để có được massage, đã đi lên giường và nhận được massage, và giám mục đã đến và massage!
Massage bắt đầu bằng cách quấn cơ thể của mình bằng khăn và kiểm tra từng phần dựa trên những gì mẹ đã nói trong cuộc tư vấn trước!
Ngay cả khi tôi bị bệnh, tôi cảm thấy lúng túng và không trả lời tốt, vì vậy tôi đã dẫn dắt cuộc trò chuyện, đùa giỡn và làm cho mẹ tôi thoải mái.
Anh cảm thấy đau đớn và đau đớn ở khắp mọi nơi anh chạm vào trước khi xoa bóp, và anh hy vọng anh sẽ được tốt hơn sau khi bị xoa bóp vì tình trạng của anh không tốt.
Ông giải thích các phần của dây thần kinh, giải thích dễ dàng và dễ dàng, và nói rằng xoa bóp phần này sẽ cải thiện.
Sau khi xoa bóp chân sau, cô kiểm tra cổ cô; mẹ cô giải thích lý do cho đĩa cổ là ngày, và cô giải thích những gì cô cần khi nằm xuống.
Anh ta đã cho tôi một giờ mát xa, và mẹ tôi nói với tôi rằng cơ thể của cô ấy cứng rắn và cứng rắn, và tôi nghĩ rằng cô ấy đã già đi và tồi tệ hơn khi cô ấy tập thể dục bình thường.
Ông cũng giải thích cách kéo dài một mình ở nhà cho một người mẹ có đôi chân tốt.
Sau khi xoa bóp vai tôi, tôi đã hoàn thành xoa bóp tay của tôi! Sau khi tôi nhận được massage, tôi nhìn thấy khuôn mặt của mẹ tôi và màu sắc của cô ấy hoàn toàn khác nhau

mô tả các phương pháp kéo dài

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다