Lần này, tôi đã mang lại một ngày sau khi sử dụng cửa hàng massage cà vạt của Suwon, nhưng tôi không thể đi ra ngoài thành phố Corona những ngày này, vì vậy tôi tiếp tục bị bệnh. Vì vậy, tôi bắt đầu đào tạo tại nhà trong khi tôi không giải quyết nó như thế nào, nhưng tôi đã cố gắng để làm những gì tôi không làm.

Tôi đã có một nơi tôi thích để tìm ra nơi tôi có thể đi du lịch vì tôi muốn có được một massage ở đây và ở đó, và tôi đã có một nơi tôi thích. Tôi gọi ngay lập tức mà không có đặt phòng. Tôi gọi công ty và chờ đợi ở nhà và thực sự đến ngay!

Tôi chưa bao giờ gọi cho một chiếc massage cà vạt ở Suwon, nhưng nếu tôi biết đó là một hệ thống thuận tiện, tôi nên sử dụng nó trước đây!Dù sao, tôi đã sử dụng một công ty gọi là Esline, và tôi có thể sử dụng tất cả các khu vực trò chơi ở đây. Và bởi vì tôi chuyên về massage kiểu tóc cảm xúc và massage thơm chữa bệnh, có một niềm vui mà tôi có thể nhận được hương thơm mềm mại và thành phố Sweddy cũng như cà vạt được làm ở nhà!Suwon Taimaji Những người thường xuyên đi đến bây giờ hãy trải nghiệm nó ở nhà!

Tôi đã được giới thiệu như là một người chăm sóc sắc đẹp ở độ tuổi 20 của tôi, vì vậy tôi thành thật mong đợi nó, nhưng tôi có thể nhận được massage tốt ~ Tâm trí này lớn hơn. Nhưng tôi thực sự cảm thấy tốt hơn vì một người chăm sóc đẹp đến nhà tôi!Tôi không phải là người Hàn Quốc, tôi là một người quản lý Thái Lan, nhưng tôi không thể nói chuyện tốt, nhưng tôi không có vấn đề gì với truyền thông đơn giản!Thanh toán là 출장안마 tiền mặt hoặc chuyển tiền, và thanh toán thẻ có thể. Có vẻ như bạn nên tham khảo nó bởi vì thuế GTGT được thêm vào một cách riêng biệt ~

Tôi đến thăm Suwon Tai Massage Esline trong vòng 30 phút, và tôi tự hỏi hệ thống nào là nó? Tôi đã đến nhà tôi trong 30 phút. Tôi đã sẵn sàng cho tất cả mọi thứ tôi cần để xoa bóp, và tôi cảm thấy thoải mái hơn bởi vì tôi không có một phần của tôi! Tôi có một sự kiện giảm giá massage hiện tại, và có một tuần, thường xuyên!Giảm giá hàng tuần là giảm giá 10.000 won khi đặt trước 8 giờ tối, và khóa học thường xuyên là miễn phí 60 phút khi sử dụng 10 lần!

Các chương trình có sẵn là Thái Lan, Aroma, S Line Healing S và Mixcos, và tôi đã có rất nhiều loại khác nhau mà tôi đã lo lắng về những gì tôi sẽ nhận được, và tôi đã chọn nó như một hỗn hợp!S-line Special là 90 phút chữa bệnh + 30 phút chăm sóc chân, nhưng tôi không có Shinsegae thực sự để có được massage chân ở nhà.

Tôi nghĩ rằng tôi sử dụng cửa hàng massage cà vạt của Suwon như thế này ~ Không có nơi nào để thực sự hoàn hảo để chữa bệnh cũng như cảm giác tươi mới ~ Một trong những cửa hàng massage 24 giờ ở Suwon.

Kỹ năng massage là sự hài lòng ~ mát mẻ vừa phải, mềm mại và quản lý đã chăm sóc nó trong hai giờ mà không có bất kỳ sự đối đầu. Tôi đã gọi cho bạn lần đầu tiên, nhưng tôi không hài lòng với may mắn của tôi. Tôi nghĩ rằng tôi có thể sử dụng nó thường xuyên trong tương lai! Đặt phòng thường xuyên!Nếu bạn muốn gọi một chiếc cà vạt ở khu vực Gyeonggi, hãy xem! Bạn sẽ hài lòng như tôi.

Tôi không có gì ngoài thế giới mới để có được một massage chân.

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다