Xin chào các bạn! Mình là Jin Mango, người sẽ cho các bạn biết thông tin về làm đẹp và mát xa. Hôm nay! Mình sẽ giới thiệu cho các bạn cửa hàng mát xa người Hàn Quốc ở Gangseo, đây là cửa hàng thư giãn tốt nhất. Chỉ cần không ngủ được thôi thì cả cơ thể sẽ thấy khó chịu và khó chịu, nhưng có một cách để thư giãn cơ thể một cách hiệu quả! Các bạn có biết không ạ?

Thỉnh thoảng nếu mình gối cao và cứng thì phần cổ và vai của mình sẽ rất đau. Những lúc như vậy, mình không để yên mà nhanh chóng mát xa. Dạo này có nhiều người đi mát xa nên cũng có nhiều tiệm làm tóc lắm, không đi đâu cũng được đúng không? Nếu bạn đang tìm một cửa hàng đáng để đi ở khu vực Gangseo, hãy chọn một trong những cửa hàng mà bạn giới thiệu hôm nay!

Cửa hàng chữa lành vết thương đầu tiên được giới thiệu là Ronia Esteitik, là cửa hàng chuyên về Swedish & Romimi nằm ở tầng 3 của tòa nhà shool số 774 Madok-dong, Gangseo-gu, Seoul. Nếu đi ra từ ga Madok đến cửa số 3 thì đi bộ 3 phút nên dễ dàng đi bằng tàu điện ngầm. Ở Seoul không có nhiều nơi để đậu xe nên có nhiều lúc khó khăn, nhưng ở đây đi bằng phương tiện giao thông công cộng cũng tốt, trên hết có thể đậu xe ở tòa nhà! Đây là nơi có rất nhiều ưu điểm

Gangseo Ronia Estitik hoạt động từ 11 giờ sáng đến 3 giờ sáng và được cấu thành bởi toàn bộ các quản lý người Hàn Quốc! Sẽ không hối hận về việc ghé thăm vì nó sẽ báo đáp lại bằng sự chăm sóc ảo giác cao cấp! Chương trình được hình thành với giá 70 phút, 90 nghìn phút, 130 nghìn phút, 70 phút 110.000 won và 150 nghìn won. Đây cũng là cửa hàng mát xa dành riêng cho nam giới Gangseo nên các bạn hãy ghé thăm thoải mái nhé!

Cửa hàng healing thứ hai được giới thiệu là cửa hàng đầu tiên chuyên về mát xa của Gangseo Swedish. Chưa được mở cửa chưa được bao lâu, đặc trưng của thiết bị sạch sẽ và gọn gàng. Đây là nơi bạn có thể sử dụng một cách an tâm cả về mặt sạch sẽ lẫn thực lực! Địa chỉ là 452 đường Yangcheon-ro, Gangseo-gu, Seoul, gần ga Gayang! Các bạn có thể cảm nhận được sự kết hợp giữa kem và dầu cao cấp nhất. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm sự sảng khoái trong sự mềm mại thông qua mát xa cảm xúc khác với phương pháp điều trị bằng tay hoặc mát xa áp suất địc.

Thời gian kinh doanh đầu tiên của Gangseo là từ 11 giờ sáng đến 홈타이 4 giờ sáng, đặt chỗ từ 10 giờ sáng đến 2 giờ sáng, các bạn hãy tham khảo nhé! Tất cả các nhân viên quản lý đều được tạo thành từ Hàn Quốc, chương trình được hình thành từ khóa học Swedish + Romimi với giá 60 phút 100.000 won và 90 phút 130.000 won! Ở đây cũng có thể đậu xe miễn phí nên nếu bạn đến bằng xe của mình thì sẽ không có vấn đề gì hay lo lắng về phí đậu xe nên hãy ghé qua thoải mái nhé

Cửa hàng healing thứ ba được giới thiệu là Jeong Terafi nằm tại số 505 Mpellice số 15 đường Magokdongro 4-gil Gangseo-gu, Seoul. Nếu nghĩ là đi bộ 3 phút từ cửa ra số 9 của ga Balsan và phía sau Megabox thì sẽ dễ tìm hơn! Đây là nơi để báo đáp sự mệt mỏi của một công ty mát xa Swedish của một quản lý người Hàn Quốc, vì vậy bạn sẽ nghĩ rằng bạn thực sự không tiếc tiền! Chúng tôi đang tiến hành sự kiện giảm giá 40% trong 10 lần ghé thăm, tôi nghĩ nó phù hợp với những bạn muốn biết thông tin giảm giá mát xa Gangseo

Thời gian hoạt động của Jeong Terapi từ 12 giờ trưa đến 4 giờ sáng, hoạt động 365 ngày, nếu đặt trước thì bạn có thể đến bất kể ngày nào bạn muốn! Có thể đậu xe miễn phí. Chương trình được chuẩn bị theo một khóa học Thụy Điển duy nhất 45 phút 60,000 won, 60 phút 80,000 won, 90 phút 100,000 won! Các nhân viên quản lý bao gồm toàn bộ các giáo viên Hàn Quốc ở độ tuổi 20 nên hãy tham khảo nhé!

Các bạn thật sự không tiếc tiền đâu

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다